3-sai-lam-thuong-mac-phai-khi-may-dong-phuc-spa

3 sai lầm thường mắc phải khi may đồng phục spa

Lê Đình Luân 19/11/2020

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị may đồng phục Spa. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh riêng, đáp ứng được yêu cầu của những mẫu đồng phục khác nhau. Bạn muốn lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín với giá thành hợp lý, cũng không phải bởi dễ dàng bởi càng nhiều nhà sản xuất chào hàng bạn càng bị bối dối là không biết loại nào tốt ? tại sao giá lại chênh nhau nhiều như vậy ? Nếu cần nhận hàng ngay thì đặt công ty nào ? Rồi những lưu ý gì khi mua đồng phục spa ?

Trong khuôn khổ bài viết, Khăn bông TiTan xin chia sẻ 3 sai lầm thường mắc phải khi may đồng phục Spa

1. Đặt nhầm size hoặc đặt may số lượng ít

Ở những công ty, xưởng may mặc, tùy từng loại đồng phục sẽ có những bảng size riêng. Mỗi size sẽ có sự chênh lệch, đảm bảo chỉ số về số đo, cân nặng, chiều cao phù hợp với size số theo quy định. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra khi cùng một kiểu áo nhưng lựa chọn size M của thương hiệu A lại nhỏ hơn size M của thương hiệu B. vì vậy, trước khi đặt may đồng phục, bạn cần phải thống nhất về loại size, kích thước đồng phục để tránh bị nhầm lẫn. Bạn nên yêu cầu công ty may cung cấp kích thước size, áo mẫu để nhân viên mặc thử trước khi đặt hàng.

Vì muốn tiết kiệm chi phí, một số Spa chỉ đặt đồng phục vừa đủ cho nhân viên của họ, đến khi có thêm 1-2 nhân viên mới, lại không có đủ đồng phục cho nhân viên sử dụng. Lúc này, nếu bạn đặt may thêm sẽ rất khó cho bạn cũng như nhà may vì với số lượng ít như vậy thì giá cả rất cao. Vì thế, bạn nên may dự phòng để khi cần lấy ra sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt dư quá nhiều, vì nếu muốn đổi đồng phục sẽ rất lãng phí.

2.  Đặt may sản phẩm không chất lượng giá rẻ

Tiêu chí giá cả được đưa lên hàng đầu, đó là tâm lý chung của những người tiêu dùng thích giá rẻ. Để có được bộ đồng phục giá rẻ thì công ty may đồng phục phải hạ giá thành xuống. Nếu tốt thì họ sẽ tối ưu quy trình để tiết kiệm chi phí. Xấu thì làm từ vải loại 2 loại 3, chất liệu dễ bay màu, sử dụng nhân công không lành nghề dẫn đến chất lượng may không tốt, sản phẩm lỗi. Vì vậy,  trước khi đặt may, khách hàng nên xem xét mức độ uy tín, chuyên nghiệp cũng như chất lượng của đồng phục. Nếu đạt yêu cầu rồi hãy xem xét đến mức giá cả, vì giá cả có thể thương lượng được.

3.  Đồng phục khi may xong không chuẩn chất lượng như mong đợi

Đôi khi, đồng phục khi may xong thì khách hàng mới cảm nhận được rằng chất vải không được đẹp. Chất vải bị "dạc" (mỏng), dễ mục, rách. Chất vải nóng, không thoải mái khi mặc vào, khó khăn trong quá trình vận động. Vì vậy, bạn nên yêu cầu may mẫu, yêu cầu cung cấp size. Cho nhân viên mặc thử rồi đưa ra cảm nhận. Sau đó, mới yêu cầu tiến hành sản xuất hàng loạt.

Cách lựa chọ được nhà cung cấp đồng phục Spa uy tín

- Chọn nhà cung cấp do những người tin tưởng giới thiệu.

- Yêu cầu may mẫu, cho xem bảng size, bảng màu vải thực tế.

- Xem thái độ, cách phục vụ chứ không riêng gì chỉ xem sản phẩm.

- Xem cam kết mức bồi thường của công ty đó nếu không hoàn thành hợp đồng.

 

Xưởng dệt khăn bông tự tin là thương hiệu uy tín, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, mẫu mã đa dạng. Hơn 100 mã màu đồng phục Spa khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

>>>> Khách hàng có thể tham khảo các mẫu đồng phục Spa của chúng tôi tại đây

Mọi chi tiết, xin khách hàng vui lòng liên hệ.0826511984.

Bình luận (1)
binh-luan

Lê Mỵ

03/01/2022
Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng . Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cảm ơn shop.
VIẾT BÌNH LUẬN