4-loai-khan-khong-the-thieu-trong-khach-san-5-sao

4 loại khăn không thể thiếu trong khách sạn 5 sao

Lê Đình Luân 06/12/2022

Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của chiếc khăn khách sạn, ngoài tác dụng thấm hút nước, khăn lau còn có tác dụng quan trọng đến thiết kế phòng tắm tùy theo màu sắc phù hợp. và cơ sở vật chất sẽ ảnh hưởng rất ít đến việc khách hàng đánh giá khách sạn chỉ là 2-3 sao hay đạt 4-5 sao.

1. Khăn mặt khách sạn

Khăn mặt là loại khăn mà khách hàng sử dụng cho da mặt, lau khô và lau mặt. Chúng được khách hàng sử dụng trong thời gian lưu trú tại khách sạn nên phải được lựa chọn và làm sạch cẩn thận. Nhân viên dọn phòng thường phải thay khăn mới mỗi ngày.

  • Màu sắc: thường chọn màu trắng hoặc các màu khác tùy theo nội thất phòng tắm.

  • Thiết kế: có thể thêu logo hoặc con dấu của khách sạn nhưng lưu ý logo của khăn phải phù hợp với kích thước và trọng lượng của khăn, nếu không khăn sẽ thô, mỏng, chất liệu thường được sử dụng là 100% cotton. loại sợi này có khả năng thấm hút tốt, mềm mại tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng, giá thành sợi cotton hợp lý.

  • Kích thước: của khăn tắm sẽ lớn hơn khăn gia dụng. Kích thước chung của khăn mặt khách sạn là 30x50cm hoặc 34x70cm đối với khách sạn 2-3 sao, khăn mặt có thể dùng làm khăn trùm đầu, khăn cần dùng cho khách sạn 5 sao. Khăn trùm đầu riêng.Từ 70g đến 120g

  • Số lượng: tùy theo số lượng người trong phòng. Thông thường, mỗi phòng nên trang bị 3 bộ khăn tắm để được thay thường xuyên.

2. Khăn tắm khách sạn

Cũng như khăn mặt, Khăn tắm là một trong những loại khăn vô cùng cần thiết trong khách sạn, dù là khách sạn 2-3 sao hay khách sạn 5 sao. Đối với những khách sạn lớn, cao cấp cũng nên chuẩn bị sẵn khăn tắm ở bể bơi, phòng xông hơi… để khách có thể sử dụng nếu cần thiết.

Công dụng lớn nhất của khăn tắm khách sạn là dùng để lau khô, vì vậy khăn cần thấm hút nhanh và phải rất mềm mại, vì vậy khăn tắm khách sạn thường được làm từ 100% cotton. Màu sắc của khăn tắm cũng thường là màu trắng sang trọng, các kích thước thường dùng là: 70x140cm, 60x120cm, 65x130cm. Trọng lượng thường dùng là 500g - 600g, tùy theo tiêu chuẩn của phòng mà chọn kích thước trọng lượng khăn phù hợp.

Khăn khách sạn có thể thêu, dệt logo của khách sạn hoặc đóng dấu, nhưng nên cân đối với kích thước của khăn để khăn không quá cứng.

Một khách sạn 5 sao sang trọng không chỉ cung cấp khăn tắm mà còn tạo ra sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho khách hàng, khách sạn phải có áo choàng tắm. , cho khách sử dụng.

3. Khăn tay khách sạn

Khăn tay có thể được đặt ở các vị trí khác nhau trong phòng. Khăn lau tay thường sẽ được đặt gần bồn rửa tay trong khu vực phòng tắm để khách hàng dễ dàng lau khô tay sau khi vệ sinh cá nhân. Hoặc có thể đặt trên bàn, kệ… để khách có thể lau vết bẩn nếu cần.

Khăn tắm khách sạn thường sử dụng cùng một tông màu trắng hoặc màu để hài hòa với đồ đạc trong phòng. Kích thước của khăn thường nhỏ thường là 34 * 34 cm hoặc có thể thay đổi cho từng vị trí sử dụng. Tổng số lượng sử dụng là 60g

Khăn lau tay, khăn mặt, khăn khách sạn là ba loại khăn không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Và đối với những khách sạn nghỉ dưỡng 4-5 sao thì cần trang bị thêm khăn quàng, khăn ăn trong phòng ăn.


 

4. Thảm để chùi chân:

Khăn để chùi chân thường được để trước cửa phòng tắm hoặc trước bồn tắm với công tắc để thấm nước gần chân và tránh trượt chân khi ra vào bồn. Sợi dùng để dệt thảm cửa thường lớn hơn sợi bình thường để khăn dệt ra có độ phẳng không thay đổi trong quá trình sử dụng.

Trong các khách sạn, thảm cửa thường có tông màu sẫm hoặc màu phù hợp với nền nhà, kích thước thường dùng là: 45x60cm, 50x70cm, trọng lượng: 300g-500g, thường là dệt logo.

5. Kết luận

Tại Khăn Bông Titan chất lượng của các sản phẩm luôn được đảm bảo, vì chúng đều phải trải qua quá trình kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy các loại khăn tắm luôn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành dài hạn, thủ tục nhanh chóng, rõ ràng. Mọi thứ sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với lựa chọn khăn tắm cho mình dễ dàng hơn. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN