8-nguyen-nhan-dan-den-viec-kinh-doanh-spa-khong-hieu-qua

8 nguyên nhân dẫn đến việc kinh doanh spa không hiệu quả

Lê Đình Luân 25/09/2020

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực Spa nhưng chưa hiệu quả và thất bại. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc kinh doanh spa của bạn thất bại. Hãy cùng khăn bông Titna  tìm tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Thứ 1: Nguyên nhân đầu tiên được nhắc tới có thể là do vị trí của bạn chưa thuận tiện. Hoặc  thiết kế cho spa của bạn chưa đúng cách, mầu sắc và trang thiết bị được thiết kế không hài hòa làm cho khách hàng không được thoải mái khi vào Spa của bạn.

Thứ 2: Do phong cách phục vụ của nhân viên thiếu chuyên nghiệp, không tận tình, có thái độ kì thị giữa khách thường và khách giảm giá..

Thứ 3: Cách phối hợp hoạt động trong Spa của bạn chưa hợp lý như âm thanh mở quá lớn, loại nhạc sử dụng không phù hợp với Spa và sở thích của khách hàng, sử dụng các loại dầu thơm và tinh dầu không đạt yêu cầu, vệ sinh không sạch sẽ...dẫn đến khách hàng không hài lòng.

Thứ 4: Do chính hệ thống quản lý của bạn không tốt cách chọn nhân viên, quản lý nhân viên, cơ chế cho nhân viên... dẫn đến tình trạng nhân viên không phục vụ chu đáo, các nhân viên nói xấu nhau và nói xấu Spa của bạn với khách hàng.

Thứ 5: Hay do giá cả của các dịch vụ không làm khách hàng hài lòng, bạn luôn để mức giá cao hơn các spa khác chăng...?Bạn không có chính sách nhằm giữ chân khách hàng....

Thứ 6: Do hệ thống Marketing hay thương hiệu của bạn chưa tốt nhiều người không biết đến sử dụng dịch vụ kinh doanh Spa của bạn.

Thứ 7: Cũng có thể do trang thiết bị của bạn không đủ hiện đại để phục tốt các dịch vụ mà spa bạn đang thực hiện...

Thứ 7: Bạn không nhắm đúng đối tượng khách hàng mà spa của bạn có thể đáp ứng tốt các dịch vụ....Và còn rất rất nhiều các lý do khác dẫn đến việc Spa của bạn không hiệu quả .

Đặc biệt là nội thất đồ vải và Khăn Spa, đồng phục Spa.., cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định việc kinh doanh Spa của bạn có tốt không, nhiều người biết đến không. Bạn thử nghĩ xem vào một Spa hiện đại mà nhân viên thì ăn mặc không đúng cách, khăn Spa thì chất lượng kém thì sẽ làm cho khách hàng cảm thấy không được thoải mái để trải nghiệp dịch vụ. Vì vậy, bạn nên lựa chon cho Spa của mình những Bộ khăn tốt, chất lượng đảm bảo, đội ngũ nhân viên mặc cho mình những bộ đồng phục Spa chuyên ngiệp sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>>> Xem thêm: 5 loại khăn không thể thiếu cho spa chuẩn quốc tế (tại đây).

Khăn Spa phải được đảm bảo chất lượng, ngồn gốc xuất xứ dõ dàng được sản xuất từ chất liệu 100% cotton (hoặc Microfiber) mềm mại, mịn màng thấm hút tốt bền và đẹp. Bạn không phải lo lắng đã có Khăn Bông Titan giúp bạn điều đó. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí sử dụng trọn gói các loại nội thất đồ vải , khăn Spa, váy quây....

Hotline: 0826511984

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN