bao-lau-thi-thay-khan-khach-san-mot-lan

Bao lâu thì thay khăn khách sạn một lần?

Lê Đình Luân 22/12/2022

Khăn tắm khách sạn tuy chỉ là một vật dụng nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng mà không một cơ sở kinh doanh lưu trú nào có thể bỏ qua. Nó không chỉ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mà còn mang đến sự tiện lợi và tăng tính thẩm mỹ cho nơi trưng bày. Mọi người thắc mắc bao lâu thì phải thay khăn tắm của khách sạn. Trên thực tế, bạn có thể xác định rõ ràng thời điểm thay khăn tắm khách sạn. Sử dụng 4 ký tự dưới đây. Khăn tắm khách sạn tuy là vật dụng nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng mà không cơ sở lưu trú nào có thể bỏ qua.

Ngoài việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nó còn mang đến sự tiện lợi và tăng tính thẩm mỹ cho nơi xuất hiện. Nhiều người thắc mắc rằng bao lâu thì phải thay khăn tắm khách sạn. Trên thực tế, bạn có thể xác định rõ ràng khi nào cần thay đổi chúng. Khăn tắm khách sạn của 4 nhân vật dưới đây.

1. Khăn tắm của khách sạn có dấu hiệu bị sờn.

Khăn tắm, khăn mặt dùng trong khách sạn thường được may từ chất liệu vải mềm mại, thấm hút cao mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu khi tiếp xúc với da. Giặt khô thường khiến bề mặt khăn bị khô và cứng lại. Ngoài ra, sợi bông trong khăn bị nhăn và giảm độ đàn hồi của khăn, không giữ được độ mềm mại ban đầu.

Đặc biệt, khăn tắm màu trắng sẽ dần chuyển sang màu vàng và xuất hiện những vết bẩn khó coi. Nếu bạn thấy những dấu hiệu trên, đã đến lúc bạn nên thay tăm và khăn khách sạn. Nếu cố tình sử dụng những chiếc khăn bị ố vàng và định hình trong thời gian dài, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, cảm giác như đang mặc đồ bẩn mà không thể đổi lại chiếc mới, thiếu sạch sẽ, trải nghiệm tệ hơn và bạn đánh giá dịch vụ khách sạn không tốt.

2. Khăn tắm, khăn tắm khách sạn được thay thường xuyên.

Bất kể vật dụng nào được sử dụng, nó đều có thời hạn sử dụng hạn chế, cho dù nó có tốt đến đâu. Có khăn tắm, khăn mặt, khăn lau tay. Khách sạn cũng không ngoại lệ. Trung bình, tuổi thọ của những chiếc khăn tắm khách sạn này vào khoảng 40 đến 50 ngày. Khi thời gian trôi qua, khách sạn sẽ thay khăn tắm mới để đảm bảo việc bảo vệ khách hàng và chất lượng của dịch vụ được cung cấp cho khách hàng.

3. Thay khăn tắm để chuẩn bị bước vào mùa cao điểm.

Sẽ có mùa cao điểm du lịch, trong thời điểm này khách sạn luôn phải kín phòng. Bạn muốn chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa kinh doanh. Thu nhập trong năm, khách sạn phải lên kế hoạch trước và lập kế hoạch kinh doanh. Chuẩn bị và nhập thêm khăn tắm và khăn mặt mới cho giai đoạn này.

Ngay cả quản lý khách sạn cũng nên yêu cầu nhập số lượng lớn hơn nhu cầu thực tế để đảm bảo xử lý kịp thời, nếu khách có nhu cầu thay khăn, hãy thay khăn mới nếu bẩn.

4. Thay khăn tắm và khăn mặt mới theo yêu cầu của khách.

Những nhu cầu cá nhân đôi khi phát sinh trong thời gian khách lưu trú. Một số khách hàng khó chịu sẽ đề nghị sử dụng một. Khăn tắm mới tinh chưa được sử dụng bởi bất kỳ khách nào. Tất nhiên, trong trường hợp này, nhân viên vệ sinh có nghĩa vụ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc khi khách nhận thấy khăn của khách sạn kém sạch và yêu cầu đổi mới.

5. Thay khăn tắm mới cho khách hàng ngày.

Nhân viên dọn phòng hàng ngày đến dọn phòng, thay ga trải giường và giặt sạch gối. Đây cũng là lúc thay khăn mới cho khách. Nếu muốn thực hiện công việc thay thế này mà không làm phiền khách, bạn có thể chọn thời gian dọn phòng cho khách khi khách ra ngoài để vui chơi và giải trí.

Thông thường khách để chìa khóa ở quầy lễ tân, lúc này nhân viên dọn phòng phải dọn dẹp và thay khăn tắm trước khi khách về.

Kết:

Những thông tin trên nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thời điểm thích hợp để thay khăn khách sạn. Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp khăn khách sạn uy tín chất lượng, hãy nhấc máy lên và gọi để được cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, khăn Bông Titan sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN