Bộ 3 khăn cotton cao cấp màu xám

Thương hiệu: KHĂN BÔNG TITAN Loại: khăn bông cao cấp

169.000₫ 241.000₫
Bộ 3 khăn cotton cao cấp màu xám được sản xuất bởi Khăn bông Titan luôn là sự lựa chọn của nhiều Gia đình Việt. Ngoài ra, Khăn còn được dùng làm khăn khách sạn, Khăn quà tặng cho Doanh nghiệp, quà tặng Hội nghị, quà tặng cho đối tác, khách hàng. Với chất liệu 100% từ sợi Cotto...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bộ 3 khăn cotton cao cấp màu xám được sản xuất bởi Khăn bông Titan luôn là sự lựa chọn của nhiều Gia đình Việt. Ngoài ra, Khăn còn được dùng làm khăn khách sạn, Khăn quà tặng cho Doanh nghiệp, quà tặng Hội nghị, quà tặng cho đối tác, khách hàng. Với chất liệu 100% từ sợi Cotton thiên nhiên có khả năng thấm hút nước tốt gấp 2 lần khăn tắm bình thường, chất liệu mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Thông Tin Về Bộ Khăn cotton cao cấp màu Xám

 • Chất liệu: 100% Cotton
 • Loại khăn: Khăn mặt, khăn gội khăn tắm
 • Màu sắc: Xám
 • Kích thước: Khăn tắm: 70×140 cm (420g)          

                                Khăn mặt: 30×50 cm (70g)

                                Khăn gội: 35x80cm (120g)

 • Thương hiệu: Khăn bông Titan

Ưu điểm của khăn bông cotton- Khăn Bông Titan

Khăn cotton cao cấp được sản xuất từ 100% Sợi Cotton 32/2 nhập khẩu từ Nhật Bản và Ấn Độ có nhiều ưu điểm nổi bật so với Khăn bông trên thị trường như: 

- Không thô cứng và hết sức Mềm mại ngay cả khi phơi khô ngoài ánh năng.

- Không bị mốc, hôi, bị ố màu ngay cả khi đã qua sử dụng lâu ngày.

- Các sợi bông liên kết bền chặt với nền khăn tăng Tuổi thọ của khăn lên gấp 2 lần. 

- Không bị bung các tơ lông trong quá trình sử dụng

- Khả năng Thấm hút nước cực tốt (hút gấp 8 lần Trọng lượng của khăn)

- Với hệ Thống Công nghệ, thiết bị hiện đại bậc nhất trong Khu vực làng nghề khăn bông Khăn Bông Titan không chỉ khắc phục, kiểm soát được các yếu tố về Chất lượng mà còn tăng năng suất Giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

Khăn Bông Titan nhận dệt khăn bông theo yêu cầu của khách hàng

Khăn Bông Titang nhận dệt khăn bông theo yêu cầu của khách hàng theo trọng lượng riêng, màu sắc riêng, kích thước riêng ....luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu này. Khi có nhu cầu sản xuất riêng, Quý khách cần cung cấp những thông tin sau để được tư vấn báo giá cụ thể :

 • Qui cách mong muốn gồm Rộng khăn (cm) x Dài khăn (cm)
 • Trọng lượng từng sản phẩm hoặc thông số GSM sản phẩm
 • Loại sợi được sử dụng là sợi đôi hay đơn, ví dụ 20s/2, 30s/2, 16s/1
 • Chất liệu sợi được sử dụng, ví dụ sợi bông, sợi cotton, sợi tre, sợi bột gỗ, sợi không se …
 • Trường hợp Quý khách hàng không có thông số sản phẩm yêu cầu mà chỉ có mẫu thực tế, Quý khách cần liên hệ và gởi mẫu thật đến văn phòng để chúng tôi phân tích nhận định và có tư vấn báo giá tốt nhất.
 • Đối với việc sản xuất căn cứ theo mẫu thực tế, chúng tôi yêu cầu Quý khách chấp nhận dung sai khác biệt giữa sản phẩm cũ và sản phẩm mới ở mức 10%.

– Nhân viên kinh doanh sẽ hồi đáp tư vấn và báo giá trong cùng ngày làm việc nếu thông tin đơn hàng sẵn sàng. Trường hợp yêu cầu khách hàng quá đặc biệt cần thu thập thêm thông tin nguyên liệu hay kỹ thuật thì thời gian hồi đáp sẽ kéo dài hơn.
– Số lượng tối thiểu để nhận đơn hàng được qui đổi theo khối lượng là 250kg hay 250.000gram/một đơn hàng sản xuất theo yêu cầu.
– Thời gian sản xuất trung bình cho một đơn hàng theo yêu cầu là 25-30 ngày. Đơn hàng gấp cần sử dụng Dịch vụ dệt khăn hỏa tốc, có hàng trong 10-12 ngày.
– Mẫu tham khảo tương đương được cũng cấp miễn phí

Quý khách có nhu cầu dệt khăn theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ 0826511984 hoặc để lại thông tin trên Website nhân viên sẽ liên hệ tư vấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: