dia-chi-ban-khan-tap-gym-uy-tin-tai-ha-noi

Địa chỉ bán khăn tập gym uy tín tại hà nội

Lê Đình Luân 20/07/2021

Khăn tập Gym là một vật dụng không thể thiếu dành cho người chơi Thể thao, tập gym. Hiện nay trên Thị trường có nhiều loại Khăn tập gym với các chất liệu đa dạng từ Cotton đến Microfiber...Khăn Bông Titan là đơn vị chuyên về sản xuất Khăn dành cho người chơi thể thao. Bạn là Phòng tập Gym tại Hà Nội và đang cần tìm Nhà cung cấp Uy tìn hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những mẫu khăn tập Gym hot nhất hiện nay.

Tại sao khăn tập Gym của chúng tôi lại là lựa chọn của các bạn?

Xuongdetkhanbong hiện được nhiều phòng tập gym, trung tâm rèn luyện thể thao lựa chọn làm đơn vị cung cấp khăn. Đó là cả một quá trình cố gắng nỗ lực của tập thể. Công ty chúng tôi tạo dựng thương hiệu dựa trên chất lượng sản phẩm và lấy chữ tín làm hàng đầu. Lý do khăn bông Titan được yêu thích, có thể kể đến một số điều sau đây. 

Hình ảnh: Khăn tập Gym thêu logo

Cam kết về chất lượng sản phẩm 

Không phải đơn vị nào cũng mạnh dạn cam kết về sản phẩm của họ. Đối với chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp khăn nên sẵn lòng cam kết về sản phẩm trước mọi khách hàng. Mọi quy trình từ khâu chọn lựa chất liệu tới các bước sản xuất,…. Tất cả đều do chúng tôi đảm nhận xử lý. 

Vì vậy, chúng tôi cam kết sản phẩm khăn tập gym được sản xuất với chất liệu tốt nhất. Những thông tin về sản phẩm được công khai minh bạch rõ ràng. Nếu sản phẩm có lỗi do phía nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Thông tin của sản phẩm sẽ được đính kèm chi tiết ở từng loại sản phẩm. 

Hình ảnh: Khăn tập Gym cotton cao cấp

Mức giá ưu đãi 

Là xưởng sản xuất khăn tập gym tại Hà Nội hàng đầu hiện nay, Chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi. So với việc khách hàng mua lẻ tại các cơ sở thì mua theo số lượng tại Khăn Bông titan, sẽ có nhiều lợi ích hơn. Chúng tôi có mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo số lượng. Mức chiết khấu có thể lên tới 5-10% tùy vào tổng giá trị đơn hàng. 

Đối với cơ sở phòng gym thì cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí là mua tại xưởng. Mỗi một cơ sở có hàng trăm học viên, do đó nhu cầu sử dụng khăn là rất lớn. Việc mua khăn tại xưởng dệt khăn Bông, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một con số tài chính hấp dẫn. Mặt khác, bạn có thể kiểm tra được chất lượng và được chăm sóc bởi dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Chính sách bảo hành hỗ trợ chu đáo 

Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm, khách hàng có bất cứ thắc mắc gì liên quan, vui lòng cho chúng tôi biết. Đội ngũ nhân viên của luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc nên sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. 

Hình ảnh: Khăn tập gym 35x80cm

Thời gian giao hàng nhanh chóng 

Mọi thỏa thuận trong quá trình giao dịch với khách hàng, chúng luôn thực hiện nghiêm túc. Thời gian giao hàng là một trong những điều mà chúng tôi chú trọng. Thời gian giao hàng sẽ được thông báo trước với quý khách. chúng tôi sẽ vận chuyển hàng ngay sau khi đã chuẩn bị xong. Nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao trực tiếp toàn bộ khăn mà quý khách đặt. 

Khi nhận hàng, bạn có quyền kiểm tra số lượng chất lượng như thỏa thuận ban đầu. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất. Khăn Bông Titan xin chịu trách nhiệm và xử lý trong thời gian sớm nhất. 

 

Bình luận (2)
binh-luan

Lê Mỵ

20/12/2021
Địa chỉ mua khăn tin cậy , khăn dùng rất mềm và thấm hút mồ hôi. Giá phải chăng, shop uy tín.
binh-luan

Minh Huy

31/08/2021
Khăn mềm mịn, thấm hút tốt. Lần sau mình lại chọn bên bạn để đặt khăn phòng tập
VIẾT BÌNH LUẬN