Đồng phục spa (mẫu 24)

Thương hiệu: KHĂN BÔNG TITAN Loại: đồng phục spa

Liên hệ

Chất liệu: Cotton lạnh (Nhiều chất liệu khác nữa)

Màu sắc: hơn 100 mã màu khác nhau

Size: S, M, L, XL, XXL, XXXL. (May theo số đo riêng)

Xuất xứ: Việt Nam

Đặc biệt: Nhận thêu dệt logo theo yêu cầu khách hàng

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

1. Tầm quan trọng của Bộ Đồng phục Spa

- Không cần phải phân tích nhiều thì chúng ta đều hiểu Bộ Đồng phục Spa quan trọng như thế nào với Trung tâm chăm sóc sắc đẹp của bạn. Thử tưởng tượng nếu vào Spa của bạn từ Lễ Tân đến nhân viên spa mỗi người mặc một loại trang phục không thống nhất nhìn sẽ giảm đi tính chuyên nghiệp 90%.

- Bạn cũng cần lưu ý nên Mua sắm 3 Loại Bộ đồng phục Spa dành cho 3 đối tượng nhân viên khác nhau: Lễ Tân SPa, kỹ thuật viên SPa, Đội ngũ Quản lý Spa. Có như vậy khách hàng mới cảm nhận hết được mức Độ chuyên nghiệp, tận tình phục vụ của Spa.

- Về lựa chọn Màu sắc cho Bộ đồng phục và khăn spa theo Thống kê của của chúng tôi thì hiện nay Các Chủ Spa thường chọn lựa một số màu điển hình như:  màu hồng, màu xanh, màu vàng,  màu ghi, Spa màu trắng...

 

2. Chi phí phải chi cho việc mua sắm Đồng phục Spa

Thật ra chi phí cho Bộ Đồng phục Spa không lớn và nhỏ hơn rất nhiều với chi phí mua Trang thiết bị máy móc, thuê mặt bằng, chi phí trả lương nhân viên và chi phí cho Vật tư Tiêu hao. Thông thường một bộ Đồng phục Spa dao động từ 100 nghìn đồng đến vài 300 nghìn đồng tùy the Chất liệu và độ sang trọng của Thiết kế.

3. Lựa chọn Thiết kế Đồng phục spa phù hợp

Tùy theo Quy mô đầu tư Kinh doanh Spa của mình mà bạn cho Thiết kế Nội thất trong Trung tâm như thế nào cho hợp lý. Nếu bạn xác định Spa mình là một cơ sở Cao cấp với Quy mô lớn và thuê hàng chục Nhân viên thì nên Đặt Thiết kế Bộ Đồng phục Spa theo ý tưởng của Riêng mình nhằm tạo ra điểm nhấn và Định vị thương hiệu trong Tâm trí mỗi khách hàng.

- Nếu SPa bạn có Quy mô nhỏ thì không nhất thiết phải Thiết kế riêng Đồng phục cho nhân viên SPa và để giảm chi phí Bạn nên mua những Mẫu may sẵn với nhiều kiểu dáng, chất liệu đẹp, phù hợp với Xu thế kinh doanh năm 2021 của một Công ty may Đồng phục Spa may sẵn Uy tín.

BẠN CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU VỀ: Đồng phục spa

XIN LIÊN HỆ: 0983555132 để được Hỗ trợ Kịp thời

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - MIỄN PHÍ SHIP - 200 mẫu may sẵn - Thiết kế may đo theo yêu cầu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: