goi-y-mon-qua-luu-niem-su-kien-cho-cac-dip-dac-biet

Gợi ý món quà lưu niệm sự kiện cho các dịp đặc biệt

Lê Đình Luân 02/06/2022

 

Những sự kiện đặc biệt như họp báo, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm, khai trương, v.v... Khăn Bông TiTan tin rằng không thể thiếu những món quà lưu niệm sự kiện vừa có giá trị lưu giữ vừa có giá trị sử dụng. Một gợi ý quà lưu niệm sự kiện không thể bỏ qua và phù hợp với những tiêu chí này là khăn quà tặng. Khăn bông vừa có thể dùng làm quà lưu niệm sự kiện vừa thông dụng với đa dạng cách sử dụng. Đây chắc chắn là món quà hội đủ tiêu chí gần gũi, thanh lịch, tinh tế. 

Đâu là địa chỉ cung cấp khăn bông quà tặng uy tín? TiTan – Khăn bông cao cấp là ứng viên sáng giá! 

Khăn bông TiTan - thương hiệu đáng tin cung cấp quà lưu niệm sự kiện khăn bông 

Như đã biết, khăn bông là sản phẩm rất phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp dùng để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác. Và cũng là một trong những gợi ý hàng đầu cho bạn. Sẽ cực kỳ thú vị nếu chọn khăn bông là món quà lưu niệm sự kiện của ban tổ chức chương trình dành tặng cho người tham gia, cho khách mời. Khăn bông TiTan với phong phú lựa chọn về màu sắc, mẫu mã, đặc biệt là khăn được nhận thêu logo (nếu yêu cầu) mang dấu ấn riêng của các doanh nghiệp, tổ chức, chương trình lớn, nhỏ khắp cả nước. Những chiếc khăn chỉn chu mềm mịn được dệt từ 100 % cotton vậy nên chất lượng sản phẩm quà lưu niệm sự kiện của khăn bông TiTan sẽ không làm khách hàng thất vọng!

Ngoài ra, thương hiệu này còn nổi tiếng với việc sản xuất và cung cấp khăn tắm, khăn mặt, khăn thể thao, khăn spa, khăn lông cao cấp, khăn khách sạn, khăn quà tặng, khăn microfiber, khăn bông bệnh viện, khăn mầm non, khăn lau đa năng, khăn lau oto, đồng phục spa. 

Khăn Bông TITAN tự hào là đối tác cung cấp quà lưu niệm sự kiện của nhiều chuỗi khách sạn, resort lớn

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Khăn bông TiTan luôn hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chú trọng vào chất lượng sản phẩm quà lưu niệm sự kiện.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Khăn bông Titan trau dồi hơn và duy trì ưu điểm trong quy trình sản xuất để tới tay khách hàng luôn là những chiếc khăn đẹp và mềm mịn, đúng theo yêu cầu.

>>>Xem thêm: 

Kết nối với Titan ngay để nhận nhiều ưu đãi cho quà lưu niệm sự kiện

Liên hệ tư vấn, đặt hàng qua đường dây nóng 0985.589.793 hoặc website: xuongdetkhanbong.com. Hoặc tới trực tiếp phòng giao dịch của Khăn bông cao cấp Titan tại 3 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Đề cao chất lượng từ mặt hàng xuất khẩu tới trong nước, khăn bông TiTan luôn mong chờ được lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để chúng tôi có cơ hội cải thiện và sản xuất những chiếc khăn quà lưu niệm sự kiện phù hợp nhất yêu cầu của “thượng đế”

Cảm ơn đã tin tưởng và lựa chọn quà lưu niệm sự kiện Khăn bông TiTan!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN