Khăn tắm 9

Thương hiệu: KHĂN BÔNG TITAN Loại: KHĂN TẮM

Liên hệ
Khăn tắm là một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, ngày nay điều kiện kinh tế phát triển thì nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng cao càng được các Nhà sản xuất Khăn bông quan tâm đáp ứng làm hài lòng khách hàng. Vì là sản phẩm phổ biến lên khi người dùng muốn mua sẽ hay gặp tình trạ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Khăn tắm là một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, ngày nay điều kiện kinh tế phát triển thì nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng cao càng được các Nhà sản xuất Khăn bông quan tâm đáp ứng làm hài lòng khách hàng. Vì là sản phẩm phổ biến lên khi người dùng muốn mua sẽ hay gặp tình trạng là có quá nhiều công ty giới thiệu và làm cho người tiêu dùng loạn về sản phẩm. Để giúp người dùng hiểu hơn về khăn tắm, khăn mặt Khăn bông TiTan xin giới thiệu ngắn gọn như sau:

1. Hướng dẫn cách chọn mua Khăn tắm

Bạn có thể ra siêu thị và lựa chọn bộ khăn tắm cho gia đình, tuy nhiên nếu bạn bận rộn thì việc mua hàng online cũng là một giải pháp hợp lý. Khi lên google search sản phẩm khăn tắm sẽ có hàng nghìn kết quả về khăn tắm. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những nhà xản xuất khăn bông Uy tín nhất trên Thị trường hiện nay như: 

- Khăn bông TiTan (https://xuongdetkhanbong.com/)

- Khăn bông Nữ thần MUSES (https://khanmuses.com/)

- Khăn bông Mỵ Nương (https://www.khanbongsaigon.com/)

Cả 3 Nhà sản xuất này đều có bề dầy lịch sử tỏng lĩnh vực sản xuất khăn bông có tiếng có thương hiệu và uy tín tại Làng nghề sản xuất khăn tại Thái Bình (nay là Khu công nghiệp Thái Phương - Hưng Hà - Thái Bình)

Khi liên hệ với 3 Nhà sản xuất trên bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về sản phẩm khăn tắm về chất liệu thì có: Cotton, Modal, sợi tre, đậu lành...về kích thước khăn tắm có các loại 50*100 cm, 60*120 cm, 70*140 cm

2. Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản khăn tắm

Việc mua một chiếc khăn tắm tốt rồi nhưng nếu bạn không sử dụng đúng cách sẽ làm cho khăn bông chóng hỏng và làm sơ cứng khăn có khi còn làm mốc khăn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: