kinh-nghiem-su-dung-va-lua-chon-khan-trai-giuong-spa-chuan-nhu-chuyen-gia

Kinh nghiệm sử dụng và lựa chọn khăn trải giường spa chuẩn như chuyên gia.

Lê Đình Luân 19/01/2021

Khăn trải giường Spa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi đơn vị spa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn sử dụng sao cho là hiệu quả nhất. Việc lựa chọn và sử dụng khăn trải giường spa hiệu quả mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, trách được những rắc rồi không đáng có. Vậy hãy cùng Xuongdetkhanbong tham khảo bài viết sau đây nhé.

1. Lựa chọn chất liệu khăn spa thân thiện oan toàn

Bất kỳ sản phẩm nào tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp đến con người , thì yếu tố an toàn, thân thiện phải được đưa lên hàng đầu. Spa là một trong những dich vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trực tiếp, rất là phổ biến hiện nay. Vì thế mà độ cạnh tranh và uy tín của mỗi spa luôn được châu chuốt.

Nên mọi yếu tố trong spa luôn được lựa chọn cẩn thận. Vì vậy hãy luôn nhắm tới những thương hiệu khăn trải giường spa uy tín trên thị trường nhé. Để bạn luôn có được sự tư vấn, luôn biết rõ được trọng lượng, chất lượng, của mỗi chiếc khăn là như thế nào nhé bạn.

Hình ảnh: Khăn trải giường spa chất liệu microfiber

2. Lựa chọn về màu sắc kiểu dáng

Khi bạn muốn mua khăn spa, thì đều đầu tiên bạn cần là phải xác định xem kich thước nó bao nhiêu, thường khổ chuẩn của mọi spa thì khoảng tầm 90*190. Nhưng có thể giường bạn lại bé hơn, hoặc lớn hơn, để chính xác nhất, là nên do lại kích thước giường của mình trước khi đi mua khăn bạn nha.

Màu sắc mà một trong những yếu tố không kém phần quan trọng. Khi bạn đã quyết định bỏ tiền ra mua khăn trải giường spa, thì hãy chọn màu sao cho nó phù hợp với nội thất và phong thủy spa của mình nhất nhất nhé. Để tránh trường hợp khăn trải giường một tông màu, không liên quan ăn nhập với tông màu của tổng thể spa. Như thế rất khó coi, không ấn tượng mà chỉ làm xấu thêm không gian của bạn mà thôi,mà spa là nơi dành cho cái đẹp,vì thế mà bạn lại tốn thêm cả tiền mua khăn mới thay vào.

Hình ảnh: Khăn trải giường spa màu trắng cotton

3. Sử dụng khăn theo đúng quy trình

Bất kỳ sản phẩm nào đều có hạn sử dụng của nó, đừng đợi khăn trải giường spa mục rách ra thì bạn mới lo đi thay khăn nhé. Một ngày bạn spa của bạn tiếp biết bao nhiêu là khách hàng, và khăn cũng thể, hằng ngày tiếp xúc với rất nhiều loại da khác nhau. Cũng là nơi chứa rất nhiều tế bào chết, và vi khuẩn. Bạn hãy cẩn thận điều này nhé, độ ẩm của nước có thể giúp vi khuẩn thêm phát triển, nên tuyệt đối không được để khăn ẩm quá 3 tiếng bạn nha.

Trên đây là một số lưu ý về cách lựa chọn và sử dụng khăn trải giường Spa. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý vị lựa chọn cho mình những chiếc khăn spa đẹp và ưng ý nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận (1)
binh-luan

Lê Mỵ

07/01/2022
Bài viết hay , ý nghĩa.
VIẾT BÌNH LUẬN