mua-khan-qua-tang-o-dau-chat-luong-uy-tin-tai-ha-noi

Mua khăn quà tặng ở đâu chất lượng uy tín tại hà nội

Lê Đình Luân 14/09/2020

Khăn bông Titan - Đối tác chuyên sản xuất Khăn Quà tặng (Khăn mặt, khăn tắm, khăn tay, khăn lau, khăn lông các loại...). Đa dạng chất liệu 100% Cotton tự nhiên, Sợi tre, Microfiber, Modal. Các loại kích thước khác nhau từ nhỏ tới lớn 30x30 cm, 30x50 cm, 40x80 cm, 50x100 cm, 60*120 cm, 70*140 cm.

Khăn bông Titan  là Công ty Uy tín số 1 về lĩnh vực sản xuất cung cấp Khăn quà tặng tại các quận huyện ở Hà Nội và các tình lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình....

Ảnh: Khăn quầ tặng giá rẻ buộc nơ

1. Khăn quà tặng có những lọai chất liệu gì ?

Khăn bông hiện nay có khá nhiều Chất liệu phổ biến nhất phải kể đến: Khăn bông chất liệu Cotton, Khăn bông chất liệu sợi Tre, khăn bông chất liệu Microfiber, khăn bông chất liệu Modal (gỗ sồi), khăn bông chất liệu Hữu cơ (vỏ đậu lành). Tuy nhiên khăn chất liệu là loại khăn phổ biến thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả bởi tính phố biến trong nhiều năm qua.

2. Khăn quà tặng có những kích cỡ như thế nào ?

Khăn quà tặng thực chất là khăn mặt khăn tắm được thêu logo, buộc nơ, đựng trong túi hoặc hộp đẹp mục đích để làm quà tặng, rất ý nghĩa và giá lại khá rẻ nên được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn khi tặng quà. Một số kích thước cơ bản có thể tham khảo dưới dây:

- Khăn tay quà tặng thường có các Kích thước: 30x30 cm, 34x34 cm, 28x45 cm, 30x50 cm

- Khăn mặt quà tặng thường có các kích cỡ: 34x70 cm, 40x80 cm

- Khăn tắm quà tặng thường có các kích thước: 50x100 cm, 60x120 cm, 65x130 cm, 70x140 cm

Hình ảnh: Khăn quà tặng đựng trong hộp carton

3. Khăn quà tặng có nên Thêu Logo hay không ?

Khăn quà tặng không chỉ là một món quà đơn thuần mà còn là một chiêu thức marketing rất hiệu quả bởi vậy khách hàng, đối tác... sử dụng sẽ luôn nhớ đến Công ty của bạn. Việc thêu thêm Logo thương hiệu lên khăn sẽ làm chi phí cho 1 chiếc khăn từ 3-5 nghìn đồng tùy theo số lượng đặt hàng. 

4. Khăn quà tặng nên Buộc nơ hay đựng trong hộp quà ?

Để tạo nên một chiếc khăn quà tặng sang trọng và tỉ mỷ. Khăn Mỵ Nương khuyên bạn hãy đựng khăn quà tặng trong Túi nilon hoặc hộp quà carton bìa cứng và tùy theo Ngân sách cho một Bộ quà tặng mà bạn có thể tham khảo từng hình thức đựng quà cho phù hợp. Việc buộc nơ hay đựng quà đều là các phương pháp là tăng vẻ đẹp sang trọng cho món quà, việc buộc nơ và đựng trong hộp sẽ làm tăng chi phí cho một món quà từ 10-15 ngàn vì vậy bạn cần cân nhắc với nguồn ngân sách khi đặt sản xuất Khăn quà tặng.

5. Công ty Cung cấp Khăn quà tặng Uy tín tại Hà Nội

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Khăn bông quà tặng Titan  Nương hy vọng sẽ là Nhà cung cấp Uy tín cho mọi doanh nghiệp tại hầ Nội và các tỉnh lân cận. Quý khách cần tư vấn về khăn quà tặng xin vui lòng liên hệ 

Hotline: 0826511984

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN