nen-tang-qua-gi-de-tri-an-khach-hang-chien-luoc

Nên tặng quà gì để tri ân khách hàng chiến lược?

Lê Đình Luân 19/05/2020

Nên tặng quà gì để tri ân khách hàng cho hợp lý với kinh phí công ty và lại để lại ấn tượng với khách hàng là điều cần thiết mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy tri ân khách hàng là gì? 

Tri ân khách hàng Có thể hiểu đơn giản đó là  chăm sóc khách hãng cũ của một công ty, doanh nghiệp, bởi khách hàng không thể tự sinh ra nhiều đổ về liên tục cho bạn, nên việc chăm khách hàng cũ sẽ cực tốt cho doanh nghiệp của bạn, với chi phí thấp. Tri ân khách hàng chính là chăm sóc cần thiết để lôi kéo, giữ chân, lưu giữ thương hiệu, tạo niềm tin khách hàng về thương hiệu của bạn.

Nên tặng quà gì để tri ân khách hàng? 

Các cụ thường nói " Một nén tiền công không bằng một đồng tiền thưởng". Trong kinh doanh cũng vậy con đường đến tim khách hàng một nhanh nhất đó chính là quà tặng. Vâng đúng vậy ngoài là quà tặng thì sau đó là thương hiệu, lan tỏa giá trị, cũng như để khách hàng hiểu được doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp làm ăn tốt, cũng như coi trọng khách hàng. Dưới dây Khăn Bông titan xin được chia sẽ đến bạn một số món quà tặng tri ân khách hàng đầy ý nghĩa cho bạn tham khảo nhé.

Khăn Bông Quà tặng cao cấp

Khăn bông quà tặng một món quà nghe có vẻ lạ lẫm nhưng nó lại mang đầy ý nghĩa Đối với mỗi doanh nghiệp những ngày lễ lớn như thành lập công ty, ngày lễ tết. Đây sẽ là dịp để lãnh đạo nhà máy tri ân khách hàng, cán bộ công nhân viên cho những đóng góp của họ. Những món quà tặng đặc biệt cho khách hàng, nhân viên trong những dịp lễ quan trong trong năm luôn thể hiện sự thiện chí của doanh nghiệp, của cấp trên đồng thời cũng bộc lộ được sự tự hào, tôn trọng mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, công nhân viên. 

Ngoài ra, Khăn Quà Tặng thêu logo (thương hiệu) giúp cho doanh nghiệp quảng bá và tạo lập hình ảnh trong lòng nhân viên của mình. Mang ý nghĩa nhắc nhở và in sâu trong tiềm thức của họ. Bởi vì những ý nghĩa nhân văn đó mà Khăn Quà Tặng đã trở thành một tặng phẩm tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp lớn dành tặng cho khách hàng, đối tác của họ. Chiếc khăn còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá và hình thành hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng của mình. Mang ý nghĩa gợi nhớ và in sâu trong tiềm thức của họ.

Xem thêm: 

Tranh treo tường

Những bức tranh có thể là: MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG, THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ….Đây là món quà mình nghĩ cũng không kém phần sang trọng với những khách hàng mang lại doanh thu cao cho công ty thì những món quà như thế này cũng cực kì hợp lý.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ và nhiều món đồ mang giá trị sử dụng  nhiều thì chưa bao giờ lỗi thời cả, Đồng hồ treo tường có giá trị hợp lý với doanh nghiệp doanh thu lớp, ngoài ra doanh thu thấp thì đồng hồ treo tường giá thành thấp lại cũng rất tốt.

Bộ ấm chén 

Bộ chén dĩa in hình logo là món quà xưa giờ nhiều doanh nghiệp vẩn lựa chọn, những mình tin giá trị cũng như sự hiện diện của sản phẩm quà tặng này thì hề kém cạnh. Đặc biệt đối với những món quà tặng mang giá trị thực tế như thế này. Cũng như là món quà tri ân khách hàng cực tốt.

Trên đây là một số chia sẻ mà Khăn Bông Titan gửi đến quý vị hiểu rõ hơn quà tặng tri ân là gì? Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu hơn, cũng như chú ý chăm sóc khách hàng cũ vào những dịp đặc biệt với những món quà tặng hợp lý và tri phí thấp nhất

KHĂN BÔNG TITAN CHUYÊN SẢN XUẤT KHĂN QUÀ TẶNG, KHĂN KHÁCH SẠN. SPA, ĐỒNG PHỤC SPA, GA SPA....

LIÊN HỆ: 0985606025 để nhận TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.

Bình luận (2)
binh-luan

Lê Mỵ

11/01/2022
Bài viết hay ý nghĩa, Cảm ơn shop. Khăn bông làm quà tặng rất đẹp và hữu ích.
binh-luan

Minh Huy

31/08/2021
Cảm ơn shop đã chia sẻ bài viết ý nghĩa. Mình cần tư vấn về sản phẩm khăn bông quà tặng khách hàng
VIẾT BÌNH LUẬN