nhan-det-khan-bong-benh-vien-uy-tin-chat-luong-khan-bong-titan

Nhận dệt khăn bông bệnh viện uy tín, chất lượng- khăn bông titan

Lê Đình Luân 25/06/2020

Xưởng dệt khăn bông chuyên sản xuất và phân phối khăn bệnh viện uy tín trên Toàn Quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực dệt khăn bông,  Khăn bông TiTan luôn được các Bệnh viện lớn nhỏ trên Toàn Quốc tin tưởng bởi Chất lượng luôn ổn định, đảm bảo tốt yêu cầu kỹ thuật của Bệnh viện, đặc biệt là chỉ số Không thích ứng cho da luôn được các Bệnh viện kiểm soát, kiểm tra chặt chẽ.

KHĂN BÔNG TITAN  luôn đề cao chất lượng sản phẩm và độ độ bền luôn được đặc biệt quan tâm và đưa lên hàng đầu. Nguyên vật liệu đầu vào luôn được nhập khẩu và kiểm soát một cách đúng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đảm bảo khi nguyên vật liệu đưa vào sản xuất luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mềm mại và có độ bền cao. Ngoài ra chúng tôi còn luôn cập nhập những công nghệ mới và lựa chon những loại nguyên liệu chất lượng và đa dạng về chủng loại để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên  chuyên nghiệp am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực dệt may và sản xuất đồ vải cho khách sạn, spa  luôn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Hiện nay, trên thị trường Có rất nhiều loại khăn bông có nguồn gốc  nguyên liệu tự nhiên như: sợi cotton, sợi tre , gỗ sồi, sợi sữa đậu nành… .  Nhưng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trong bệnh viện là khăn có nguồn gốc là sợi cotton. Theo thống kê của các nhà nghiên cứu thì trên 70% sản lượng thế giới sử dụng khăn chiết xuất từ sợi cotton. Vì sợi cotton mềm mịn thoáng khí, khả năng thấm hút tốt, mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng, giá thành phù hợp, nên được sử dụng rất phổ biến.

Khăn bông bệnh viện thường là khăn có nguồn gốc từ sợi tự nhiên giúp người dùng giảm mụn, kháng khuẩn, ngăn ngừa các bệnh về da. Mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh, tươi sáng.

Lựa chọ khăn bông bệnh viện đúng cách là bảo vệ đến sức khỏe bệnh nhân.

Hầu hết mọi người đều nghĩ một cách khá đơn giản và cho rằng  khăn là vật không quan trọng và sử dụng tùy ý theo bất cứ cách nào mình muốn. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai. Vì mỗi chiếc khăn bông khi sản xuất ra đều có công dụng riêng của nó, nếu chúng ta sử dụng sai mục đích thì khăn sẽ mau hư, ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều quan trọng hơn nữa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khăn bông không rõ nguồn gốc, xuất xứ , sản phẩm trôi nổi từ các nước bạn như thị trường Trung Quốc. Theo nguồn tin chia sẽ cách đây không lâu Trung Quốc có một đợt dùng hóa chất độc hại sản xuất khăn. Nếu chúng ta sử dụng về lâu dài sẽ gây ra các bệnh về da, nghiêm trọng hơn nữa là gây ung thư.

Khăn bông Titan - Là Xưởng sản xuất dệt Khăn bông bệnh viện Uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận Dệt các Đơn hàng Khăn lông cho bệnh viện với Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh. 

XIN LIÊN HỆ KHĂN BÔNG TITAN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Hotline:0826.511.984 (Mr. Đức)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN