nhan-det-khan-khach-san-hoa-toc-theo-yeu-cau

Nhận dệt khăn khách sạn hỏa tốc theo yêu cầu

Lê Đình Luân 29/12/2020

Khách sạn của Quý khách đã chuẩn bị hoàn thiện để mở cửa đón khách nhưng các vật dụng  thiết yếu như khăn tắm, khăn tay, thảm chân, áo choàng tắm … vẫn chưa được trang bị. Thật là nan giải. Bằng dịch vụ dệt khăn bông hoả tốc, xuongdetkhanbong.com hân hạnh giới thiệu giải pháp để giải quyết vấn đề này của Quý khách hàng.

Hình ảnh: Xưởng dệt khăn bông Titan

Áp dụng cho khách hàng cần khăn gấp để khai trương, khánh thành hay phục vụ mùa vụ cao điểm như mùa hè, mùa giáng sinh, mùa tết nguyên đáng, chạy sự kiện quảng cáo, chạy chương trình khuyến mãi, dùng làm khăn quà tặng tri ân khách hàng, nhân viên, đối tác…

Xưởng dệt khăn bông nhận Dệt Khăn Bông Hỏa Tốc – Dệt Khăn Bông Siêu Nhanh cho khách sạn, nhà nghỉ, homestay – Dệt Khăn Bông Khai Trương – Dệt Khăn Bông Khánh Thành – Dệt Khăn Bông Chạy Sự Kiện – Dệt Khăn Bông Chạy Chương Trình Quảng Cáo, thời gian sản xuất siêu tốc chit trong vòng 7 ngày- 15 ngày.

Các qui cách dệt khăn theo yêu cầugồm:
Khăn trải, khăn tắm lớn : khổ 100cm, 90cm, 80cm
Khăn tắm : khổ 70cm, 65cm
Khăn tay : 30,cm,34cm, 35cm, 40cm, 50cm, 
Khăn thảm chân : 40cm, 45cm, 50cm, 60cm
Không phân biệt : chiều dài khăn, mật độ GSM, màu sắc, logo dệt, logo thêu, bao bì đóng gói …

Hình ảnh: Bộ khăn khách sạn cao cấp

Xưởng dệt khăn bông TiTan chuyên sản xuất và phân phối khăn bông khách sạn giá giẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với Chính sách tốt, Mức Chiết khấu cao. Khăn bông thương hiệu Titan ngày càng khảng định được chất lượng và mẫu mã cũng như Uy tín tại Việt Nam và trên thị trườngTrường quốc tế.

>>> Xem thêm: Bảng giá khăn khách sạn năm 2020 (tại đây)

Không những vậy Khăn bông Titan  còn khảng định được vị thế nằm trong Tốp 3 Thương hiệu Khăn mặt, khăn tắm đang được Phân phối Toàn Miền Bắc. Để mở rộng Kênh Phân phối cũng như mong muốn được Người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội được sử dụng Khăn bông chất lượng cao với Giá thành Hợp lý.Khăn bông Titan tiếp tục Tìm kiếm các Đối tác nhà phân phối tại khu vực TPHCM, Biên Hòa- Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha trang... và các tỉnh khu vực miền Tây.

Để dệt khăn bông vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết : 0826511094

Email: xuongdetkhanbong@gmail.com

 

Bình luận (1)
binh-luan

Lê Mỵ

07/01/2022
Xưởng sản xuất khăn uy tín, chất lượng. Giao hàng đúng yêu cầu.
VIẾT BÌNH LUẬN