nhung-loi-ich-tuyet-voi-cua-khan-lau-o-to-chuyen-dung-doi-voi-tiem-rua-xe

Những lợi ích tuyệt vời của khăn lau ô tô chuyên dụng đối với tiệm rửa xe

Lê Đình Luân 07/11/2020

Khăn lau ô tô thông dụng dù không được xếp vào hàng thiết yếu như máy rửa xe, máy khí nén hay bình phun bọt tuyết...Tuy nhiên, khăn lau ô tô chuyên dụng vẫn luôn là một trong những trang bị không thể thiếu của bất kỳ tiệm rửa xe nào. Ngoài mục đích lau chùi, cọ rửa thì chúng còn liên quan đến hiệu quả công việc, cũng như chất lượng và hoạt động kinh doanh của tiệm rửa xe. Vậy lợi ích của khăn lau ô tô chuyên dụng là gì? Hãy cùng khăn bông titan tìm hiểu ở bài viết đươi đây nhé.

Những lợi ích của khăn lau ô tô

Hiện nay, hầu hết các tiệm rửa xe đều sử dụng các loại giẻ hoặc quần áo để làm khăn lau xe. Điều đó liệu có hiệu quả không. Câu trả lời là không? Đây không phải là tiết kiệm chi phí mà vô tình sẽ làm giảm hiệu quả công việc và chất lượng phục vụ điều đó sẽ làm cho khách hàng không được hài lòng.

Nếu nhận thức được đầy đủ vai trò cũng như tầm qua trọng của khăn lau ô tô chuyên dụng  trong hoạt động kinh doanh dịch vụ sửa xe, chúng tôi tin chắc rằng các nhà đầu tư sẽ không bao giờ tiết kiệm một khoản chi phí cực nhỏ mà làm mất đi cơ hội của mình. dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà khăn lau ô tô chuyên dụng mang lai:

- Khăn lau ô tô chuyên dụng sẽ giúp việc lau khô một cách tốt hơn nhanh hơn và sạch hơn. vì cơ chế thấm hút tốt, không bị đổ lông với công nghệ dệt hiện đại đảm bảo không ra lông và làm ảnh hưởng đến bề mặt sơn xe.

- Khăn lau ô tô chuyên dụng có độ bền rất cao. Do đó khách hàng mua một lần có thể sử dụng được trong khoảng thời gian 3-6 tháng mới phải thay khăn.

- Khăn lau ô tô chuyên dụng có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau do đó sẽ phân thành công dụng và chức năng mục đích khác nhau để người dùng có thể sử dụng vào việc lau khô, lau ướt mà không bị nhầm lẫn khi sử dụng.

>>> Xem thêm: ứng dụng của khăn lau microfiber trong cuộc sống (tại đây)

Khăn lau ô tô chuyên dụng sử dụng chất liệu gì?

Khăn lau ô tô chuyên dụng thông thường được sản xuất bằng chất liệu Microfiber  vì những ưu điểm tuyệt vời của loại khăn này như:

- Không ra lông, không làm xước bề mặt

- Không làm mất đi độ bóng bề mặt

- Không để lại bết bẩn sau khi lau

- Khăn mềm mịn và có khả năng thấm hút tốt....

Mua khăn lau ô tô chuyên dụng ở đâu chất lượng? 

Khăn lau ô tô chuyên dụng được sản xuất và phân phối bởi khăn bông titan luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất. Đây là một trong những địa chỉ uy tín để các bạn lựa chọn. Quý khách có nhu cầu về khăn lau ô tô xin vui lòng liên hệ hotline: 0912272898

 

Bình luận (2)
binh-luan

Lê Mỵ

17/11/2020
Bài viết ý nghĩa, khăn chất lượng , giá thành hợp lý.
binh-luan

Lê Mỵ

11/11/2020
BÀi viết hay ý nghĩa, khăn dùng chất lượng
VIẾT BÌNH LUẬN