quy-trinh-san-xuat-khan-bong-titan

Quy trình sản xuất khăn bông titan

Lê Đình Luân 17/08/2020

Xưởng dệt Khăn bông Titan Là xưởng sản xuất khăn bông với quy trình sản xuất khép kín cùng với hệ thống máy móc dây chuyền và nguyên vật liệu  được nhập khẩu từ những nước châu âu và Nhật Bản....  Tất cả các công đoạn sản xuất trên dây truyền đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt từ đầu vào lẫn đầu ra để có thể cho ra thị trường những sản phẩm khăn tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, Khăn Bông Titan đã sản xuất và cho ra thị trường hàng ngàn chiếc khăn bông chất liệu, màu sắc và mẫu mã khác nhau với chất lượng Châu Âu đã và đang trở thành niềm tự hào của công ty chúng tôi. Những món vật dụng sinh hoạt thường ngày này được tạo ra đó là tất cả tâm huyết và sáng tạo của công ty chúng tôi từ những thao tác thủ công đến hiện đại hóa để có thể ra đời được những chiếc khăn chất lượng tốt nhấtt phải chải qua rất nhiều quy trình sản xuất khép kín từ sợi, dệt, nhuôm, may rồi đến thành phẩm để phân phối hàng ngàn những chiếc khăn ra thị trường trong nước và bạn bè thế giới.

>>> Xem thêm: Xưởng sản xuất khăn quà tặng khuyến mại cho các nhãn hàng (tại đây)

Quy trình sản xuất Khăn Bông Titan

  • Bước 1: chuẩn bị Nguyên vật liệu sợi 

Tùy theo yêu cầu của sản phẩm Khăn bông do khách hàng đặt mà nhà sản xuất chuẩn bị nguyên liệu sao cho sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật trong hợp đồng.

- Nếu là Khăn bông bình dân có thể sử dụng các loại sợi bông đơn như sợi OE 16, OE 20.
- Đối với các Loại khăn bông chất lượng Khá có thẻ sử dụng sợi bông se đôi hay còn gọi là sợ đôi như sợi CD 20/2 hoặc sợi Cọc
- Đối với các Loại Khăn bông cao cấp và đòi hỏi độ mềm mại cao thì nhất thiết phải sử dụng sợi se đôi CD32/2.

  • Bước 2: Se sợi theo yêu cầu kỹ thuật để chuẩn bị mắc lên Thoi
  • Bước 3: Mắc sợi lên Thoi
  • Bước 4. Dệt thành những tấm khăn thô
  •  Bước 5: Tẩy nhuộm khăn thành những màu sắc theo yêu cầu của khách hàng
  • Đối với Khăn màu trắng thì chỉ cần Tẩy trắng theo Qy trình công nghệ tẩy trắng khăn, lưu ý là quá trình tẩy khăn làm hao mòn khăn rất lớn lên đến 10% trọng lượng của khăn.
  • - Đối với Khăn nhuộm các màu sắc khác: Xanh, đỏ, tím, vàng... thì Quy trình sẽ như sau, khăn được tẩy (không cần phải tẩy trắng như khăn trắng) ở một mức độ nhất định sau đó được cho đi nhuộm màu theo yêu cầu.
  • Bước 6: Cắt Tấm khăn bông thành những chiếc Khăn có kích thước theo yêu cầu
  • Bước 7: May đường viền cho khăn bông
  • Bước 8: Bao gói sản phẩm khăn bông để lưu kho hoặc giao ngay cho khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên Khăn Bông Titan đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu và học hỏi áp dụng những tiêu chuẩn sản xuất khăn bông của các nước hàng đầu trên thế giới luôn cập nhập những dây chuyền và nguyên vật liệu mới nhất hiện nay để có thể cho gia đời những sản phẩm khăn tốt nhất trên thị trường hiện nay từ mẫu mã, mầu sắc chất liệu cho đến thiết kế . 

Với đa dạng từ các chất liệu tự nhiên từ 100% cotton, Bomboo, Xơ tre, Modal...đến sản phẩm khăn gia dụng khăn trẻ em, khăn bệnh viện, khăn Spa và khăn lau đa năng, khăn quà tặng. Với các tính năng vượt trội như mềm mại, thấm hút tốt không bị nhớt đổ lông trong quá trình sử dụng. Đặc biệt không gây tác động đến da và luôn đảm bảo đến sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 Với phương trâm lấy chất lượng là mục tiêu phấn đấu, khách hàng là thượng đế. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN