top-10-mau-khan-spa-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2021

Top 10 màu khăn spa được ưa chuộng nhất năm 2021

Lê Đình Luân 25/01/2021

Theo thống kế số lượng khăn bán ra đầu năm 2021 của Khăn Bông Titan. Những gam màu khăn spa được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong tháng một là các loại màu sắc dưới đây:

Khăn Spa màu xám

Màu xám là màu trung tính. Màu xám sáng có thể được dùng thay thế màu trắng, màu xám đậm được dùng để thay thế màu đen trong một số thiết kế. Nó được dùng phổ biến nhất trong các thiết kế thương hiệu, ở đó sự quy củ, quy chuẩn và chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh: Khăn spa màu xám

Khăn Spa Màu Tím

Tím thủy chung, tím đại diện cho tình yêu, nó mang lại cảm giác bí ẩn và đầy sự thôi thúc. Màu tím là màu của hoàng tộc, nhẹ nhàng nhưng đầy ý niệm về hoài cổ và đa cảm.

Hình ảnh: Khăn trải giường spa màu tím

Khăn Spa Màu Xanh Blu

Màu Xanh Blu là màu của trời và biển. Nó là màu của sự tin tưởng, tin cậy và có trách nhiệm. Tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, mát mẻ cho không gian.

Hình ảnh: Khăn spa màu xanh dương

Khăn Spa Màu Nâu Socola

Màu nâu gắn liền với trái đất, màu gỗ và đá. Màu nâu được liên kết với sự tin cậy, vững vàng và tính trần tục. Trong thiết kế, màu nâu thường được sử dụng như màu nền. Nó mang lại cảm giác ấm áp và khỏe mạnh cho thiết kế.

Khăn Spa Màu Vàng bò

Màu vàng thể hiện sự ấm áp, lạc quan, tích cực nhưng lại hiền diệu, nhẹ nhàng. Màu vàng là màu của ánh sáng mặt trời, thể hiện sự sáng tạo, sức sống và sự tươi trẻ. Trong thiết kế, màu vàng tạo sự cuốn hút đặt biệt đối với khách hàng.

Ảnh: Khăn Spa màu vàng 

Khăn Spa Màu Nâu Nhạt

Màu nâu nhạt tạo cảm giác trẻ trung và tươi mới cho những màu sắc sáng ở quanh nó. Tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch cho không gian.

Khăn Spa Màu Đỏ

Màu đỏ là một trong những màu thể hiện cho sự tươi trẻ, sức mạnh và sinh khí. Tạo cảm giác năng nổ, mạnh mẽ và đầy kích thích. Nó đại diện cho hoạt động và say mê.

Khăn Spa Màu Xanh Rêu

Là một gam màu xanh của thiên nhiên. Là màu của sự sống, sự phát triển, hòa thuận và tươi mát. Cung cấp cho bạn sức trẻ, năng lượng và mang lại cảm giác an toàn. Với không gian nội thất spa màu xanh sẽ tạo cảm giác yên bình, dịu mát và thanh thản.

Hình ảnh: Khăn spa màu xanh rêu

Khăn spa Màu Xanh lá

Là một gam màu cho sự trẻ trung, tươi mới. Màu Xanh cốm sẽ tạo được cảm giác thoải mái, mát mẻ cho không gian nơi chúng xuất hiện.

Hình ảnh: Khăn spa màu xanh lá

Khăn Spa Màu Hồng

Không ít người thích sự ngọt ngào và thi vị. Lúc này, màu hồng sẽ giúp bạn thể hiện được trọn vẹn những cung bậc cảm xúc đó. Mang đến cho bạn năng lượng cao hơn, lôi cuốn cảm giác lãng mạn và dễ chịu.

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa rất riêng biệt. Chúng giúp bạn truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Việc kết hợp màu sắc cũng cần sự hài hòa và tinh tế nữa nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại Khăn khách sạn, Khăn quà tặng.

 

Bình luận (2)
binh-luan

Tới

03/01/2022
Mẫu màu khăn spa đẹp , chất khăn mềm mịn thấm hút nước. Cảm ơn shop.
binh-luan

Lê Mỵ

31/12/2021
Mẫu khăn spa đẹp , khăn dày dặn mềm mịn, thấm hút nước. Shop uy tín.
VIẾT BÌNH LUẬN