xuong-det-khan-qua-tang-khuyen-mai-cho-cac-nhan-hang-khan-bong-titan

Xưởng dệt khăn quà tặng khuyến mại cho các nhãn hàng - khăn bông titan

Lê Đình Luân 04/05/2020

Trong hơn 10 năm qua www.xuongdetkhanbong.com luôn là Địa chỉ uy tín sản xuất Khăn bông quà tặng với số lượng lớn cho các chương trình làm quà tặng khuyến mại cho rất nhiều nhãn hàng, điển hình như: Sam sung, các hãng dầu gội đầu, dược phẩm...Với dây chuyền dệt Khăn bông và Thêu logo khăn được đầu tư bài bản, hiện đại đã tối ưu hóa hiệu quả sản xuất và hạ giá thành của sản phẩm nên ngày càng được doanh nghiệp lớn tin tưởng giao cho các Đơn hàng sản xuất Khăn quà tặng khuyến mại lên đến hàng triệu cái/tháng...

Gợi ý cho các Doanh nghiệp khi đặt Khăn quà tặng khuyến mại 

1. Số lượng của sản phẩm khăn quà tặng

Thường thì chương trình khuyến mại của các Nhãn hàng rất lớn lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm bởi vậy khi đặt nhà sản xuất chúng ta nên làm 1 lần để giảm chi phí gia công, hơn nữa việc làm số lượng lớn sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải đặt và nhận hàng làm nhiều lần từ đó tiết kiệm được thời để tập trung vào chạy các chương trình khuyến mại theo hoạch định.

2. Kiểu cách, mẫu mã của Khăn quà tặng

Khi đặt hàng với số lượng lớn với chi phí cho chương trình khuyến mại là rất nhiều bởi vậy bạn nên lựa chọn những mẫu mã, chất liệu khăn, kích cỡ khăn sao cho phù hợp với nhãn hàng của mình.

3. Cách thức bao gói khăn quà tặng

Các thức bao gói khăn quà tặng hoàn toàn phụ thuộc vào việc bao gói nhãn hàng của mình, có nhiều phương pháp ví dụn như đính kèm khăn khuyến mại với sản phẩm đây chính là cách thức phỏ biến nhất hiện nay.

4. Chọn khăn quà tặng theo từng cái hay theo bộ

Việc lựa chọn này hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách chi cho việc khuyến mại, tuy nhiên bạn nên dựa vào giá trị của nhãn hàng mình, ví dụ nếu giá trị sản phẩm là 1 lọ dầu gội đầu với giá trên dưới 100 nghìn thi không nhất thiết phải sử dụng bộ khăn quà tặng.

5. Có nên thêu logo nên khăn quà tặng hay không ?

Hình ảnh: Khăn thêu logo

Thêu Logo lên khăn quà tặng khuyến mạ có lẽ là một công việc cực kỳ quan trọng bởi đích cuối cùng là khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn,

GIỚI THIỆU XƯỞNG THÊU LOGO KHĂN QUÀ TẶNG

 

 

 

Bình luận (1)
binh-luan

Hoàng Kim Tới

05/04/2023
Xưởng dệt khăn bông, làm khăn quà tặng uy tín, chất lượng, giá tại xưởng, dóng gói cẩn thận.
VIẾT BÌNH LUẬN