khan-khach-san-ha-noi

Khăn khách sạn hà nội

Lê Đình Luân 24/11/2020

Hà Nội là trung tâm chính trị văn hóa của cả nước, không những thế Hà Nội còn là địa điểm du lịch nổi tiếng được xếp hạng trên thế giới, ước tính có hàng chục triệu lượt khách du lịch từ nước ngoài đến mỗi năm, chưa kể du khách trong nước từ các tỉnh thành khác tới. Đây chính là cơ hội phát triển ngành Du lịch Việt Nam nới chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng. Đi cùng với đó là các dịch vụ đi kèm như Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ không ngừng phát triển và có quy mô ngày một lớn.

Tuy nhiên các Dịch vụ  trong kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi bởi cơ hội nhiều thì cạnh tranh cũng càng cao, đơn cử dạo quanh khu phố cổ Hà Nội có thể đếm hàng vài trăm khách sạn, nhà nghỉ, homestay... Nhiều nhà kinh doanh than thở rằng ngày nay chí phí cho các hoạt động kinh doanh lĩnh vực Khách sạn phải chịu đủ mọi khoản thu nộp, nếu không giảm được chi phí thường xuyên cho hoạt động thì rất khó cạnh tranh.

Một bài toán đặt ra là làm sao Tiết kiệm được những khoản chi phí này, câu trả lời đó là hãy tiết kiệm các Chi phí đảm bảo vật tư, vật dụng tiêu hao hàng ngày mà khách sạn phải sử dụng như: Khăn khách sạn, chăn ga gối đệm, đồ dùng amenities, thiết bị khách sạn khác....

Chính vì vậy việc tìm kiếm Nhà sản xuất, nhà cung cấp những loại vật tư trên đúng địa chỉ Uy tín về chất lượng, đảm bảo giá thành cạnh tranh chính là một giải pháp mà các Khách sạn, nhà nghỉ, homestay cần phải triển khai tìm kiếm đối tác tin cậy.

Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi xin giới thiệu 5 Địa chỉ tin cậy cung cấp khăn khách sạn hà nội giá rẻ

1. Khăn bông nữ thần Muses

Với thương hiệu Khăn bông Nữ thần Muses đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm khăn bông được bán tại rất nhiều các siêu thị trên toàn quốc, ngoài ra Muses còn sản xuất Khăn khách sạn với số lượng lớn xuất khẩu ra nước ngoài và chiếm 20% thị phần khăn khách sạn trong nước. 

Với Hệ thống dây chuyền hiện đại, đồng bộ Muses sản xuất đầy đủ các loại khăn thông dụng: Khăn mặt khăn tắm, khăn lau và đặc biệt là Bộ khăn khách sạn (khăn tắm khách sạn, khăn tay, khăn quấn đầu, áo choàng tắm, thâm chùi chân...), dệt logo theo yêu cầu của khách hàng.

Điểm mạnh của Khăn khách sạn Muses đó là tiến độ giao hàng rất nhanh

Một số hình ảnh khăn khách sạn được sản xuất bởi Muses

Khăn khách sạn Sheraton

Hình ảnh: Khăn khách sạn cao cấp thêu logo

Thông ti liên hệ Website: https://khanmuses.com/   hoặc Email: baogia.muses@gmail.com

2. Khăn bông Titan

Khăn bông TiTan được thành lập từ năm 1990 và trải qua 30 năm xây dựng và phát triển đã khảng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất khăn khách sạn trong hơn 10 năm trở lại đây, đặc biệt được rất lớn các Khách sạn tại Hà Nội đánh giá cao về chất lượng sản phẩm (khăn mềm mại, thấm hút tốt, có độ bền cao, khăn không ố vàng sau quá trình sử dụng dài ngày).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM 

Hình ảnh: Xưởng dệt khách sạn

hình ảnh: Khăn khách sạn màu trắng

Thông ti liên hệ Website: https://xuongdetkhanbong.com/  hoặc Email: xuongdetkhanbong@gmail.com

>>>> Xem thêm các mẫu khăn khách sạn hà nội

3. Khăn bông Mỵ Nương

Khăn bông Mỵ Nương sở hữu 2 xưởng sản xuất khăn bông rất lớn tại Thái Bình và Long An, và thị trường cung cấp lớn nhất chính là Hà Nội và Thành phố HCM. Nhiều khách hàng đánh giá rằng về giá thành có thể nói là cạnh tranh số 1 tại 2 thị trường lớn này. Ngoài ra Khăn bông Mỵ Nương còn cam kết giảm giá cho những lần đặt hàng tiếp theo.

Thông ti liên hệ Website: https://www.khanbongsaigon.com/ 

Và 5 địa chỉ Uy tín tiếp theo bạn có thể liên hệ như sau:

4. Nhà cung cấp Khăn tắm cotton

https://www.facebook.com/khantamcotton

Đây là địa chỉ chuyên về cung cấp và phân phối Khăn khách sạn chất liệu Cotton, sợi để dệt thành khăn đều được nhập khẩu từ ẤN ĐỘ, sản phẩm của công ty lại được xuất sang các nước Châu Âu.

5. Nhà cung cấp Khăn quà tặng giá rẻ

 https://www.facebook.com/khanquatanggiare

Đây cũng chính là một địa chỉ khá uy tín cung cấp nhiều loại khăn mặt, khăn tắm khá đa dạng và nhiều chủng loại tại Hà Nội,. Ngoài điểm mạnh là chuyên sản xuất Khăn quà tặng Hà Nội, thì còn sản xuất và phân phối Khăn khách sạn với mức giá khá hợp lý. Đặc biệt Công ty có chính sách hỗ trợ các khách sạn gặp khó khăn trong mùa Covid -19.

6. https://www.facebook.com/cungcapchangagoidemkhachsan

Địa chỉ uy tín cung cấp Nội thất đồ vải cho khách sạn khá uy tín tại Hà Nội, ngoài Bộ chăn ga gối đệm thì còn sản xuất và phân phối Khan khach san với mức giá khá hợp lý.

7. https://www.facebook.com/dodungkhachsanamenities

8. https://www.facebook.com/baogia.saothaibinh

SAO THÁI BÌNH là Công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại vật tư, đồ dùng cho khách sạn lớn nhất tại Miền Bắc, Công ty có đầy đủ nhà xưởng sản xuất trực tiếp nhiều sản phẩm trong đó có Bộ Khăn khách sạn thường được các khách sạn từ 3 đến 5 sao tin tưởng đặt hàng trong hơn 10 năm qua.

Thông tin liên hệ: SAO THÁI BÌNH, mời bạn ghé thăm trang website: https://saothaibinh.com/

>>>> Xem thêm 8 Địa chỉ cung cấp Chăn ga gối đệm khách sạn Hà Nội giá rẻ

>>>> Xem thêm 5 Địa chỉ cung cấp Đồ dùng khách sạn Hà Nội giá rẻ

 

Bình luận (4)
binh-luan

Tới

03/01/2022
Cảm ơn web đã chia sẻ, địa chỉ mua khăn rất uy tín chất lượng.
binh-luan

Đức

15/06/2021
cảm ơn tác giả đã chia sẻ. Địa chỉ mua khăn tắm uy tín Tại Hà Nội
binh-luan

Lê Mỵ

09/12/2020
Địa chỉ mua khăn uy tín, tin cậy HÀ Nội , Chất lượng khăn tốt. giá hợp lý
binh-luan

Lê Phúc

28/11/2020
Địa chỉ uy tín cũng cấp khăn khách sạn tại Hà Nội. Cám ơn tác giả đã chia sẻ.
VIẾT BÌNH LUẬN