khan-khach-san-hcm

Khăn khách sạn hcm

Lê Đình Luân 04/12/2020

Thành phố Hồ Chí Minh thuộc loại thành phố có số lượng Khách sạn nhà hàng nhiều nhất cả nước nên nhu cầu về các loại vật tư dùng cho khách sạn, Homestay như đồ amenities, chăn ga gối đệm, áo choàng tắm, khăn khách sạn, thảm chùi chân, thiết bị khách sạn... cũng sẽ khá lớn. Trong những loại vật tư tiêu hao hàng tháng mà có giá trị lớn có thể kể đến như Khăn khách sạn - Một vật dụng ai vào nghỉ ở khách sạn cũng phải sử dụng, sau đó được đem giặt tẩy công nghiệp cho những lần tiếp theo. Tại TP HCM hiện nay có khá nhiều Nhà phân phối Khan khach san, tiêu biểu trong số đó có thể kể đến Khăn bông TiTan.

Giới thiệu Bộ Khăn khách sạn được sản xuất bởi TiTan

Sản phẩm đầu tiên trong Bộ Khăn khách sạn chính là: Khăn mặt, đến Khăn tắm, áo choáng tắm và thảm chân:

1. Khăn mặt khách sạn 

Khăn mặt khách sạn tiêu chuẩn thường có kích thước 34x34 cm hoặc 40x40 cm và có độ dầy hay trọng lượng trong khoảng 60-70gam. 

2. Khăn tay khách sạn

Miền bắc thì hay gọi Khăn tay khách sạn là Khăn gội đầu hay khăn quấn đầu, còn ở HCM gọi là Khăn tay. Quy cách của khăn tay cũng được tiêu chuẩn hóa là 34x70 cm, 40x80 cm, hoặc một số kích thước khác gần tương đương và trọng lượng thường 130-180 gam tùy theo khách hàng thỉnh khăn mỏng (mềm hơn) hay khăn dầy (cứng hơn).

3. Khăn tắm khách sạn 

Tùy theo Khách sạn 3 sao hay 5 sao người ta cũng lựa chọn những kích thước khác nhau, nếu khách sạn chủ yếu là đón tiếp khách nội địa thì chỉ cần làm khăn 70x140 cm là đủ, nếu khách sạn đón nhiều khách tây thì nên dùng khăn 90x180 cm. Về trọng lượng Khăn bạn chọn khoảng 500-900 gam tùy theo kích thước là phù hợp.

4. Thảm chùi chân

Thảm chùi chân trong khách sạn chỉ dùng 1 chất liệu duy nhất là 100% Cotton, mặc dù để chùi chân nhưng thàm vẫn được làm đồng bộ màu của bộ khăn. yêu cầu quan trọng nhất là phải thấm hút nước tốt, hút thấm nước nhanh, lưu giữ lại bụi bẩn ở chân khi chùi vào.

Kích thước của Thảm chùi chân thường như: 40x60 cm (loại nhỏ), 50x70 cm (loại vừa) với trọng lượng đảm bảo độ dầy thường từ 400-450 gam.

5. Áo choàng tắm khách sạn 

Khách sạn 2 sao trở lên là phải trang bị thêm áo choàng tắm cho khách hàng sử dụng khi tắm biển, bể bơi hoặc tắm trong phòng tắm. Một tiêu chí quan trọng là phải mềm mại để không gây khó chịu cho người mặc, yêu cầu thứ 2 là phải nhẹ, không quá năng sẽ gây phiều toái cho người mặc và cuối cùng là phải thấm hút nước tốt, giúp làm khô người nhanh. Áo choàng tắm sẽ phân ra cho Trẻ em và người lớn và kích thước sẽ theo chuẩn S, M, L, XL, XXL... Có 2 loại chất liệu thông dụng là chất liệu dạng 100% cotton vải Tổ ong và 100% cotton dạng như khăn tắm.

>>>> Xem thêm 3 Nhà cung cấp Khăn Khách HCM - Số lượng lớn, giá sỉ

 

Bình luận (1)
binh-luan

Lê Mỵ

03/01/2022
Sản phẩm bộ khăn khách sạn rất đẹp, chất dày dặn thấm hút nước. Cảm ơn shop
VIẾT BÌNH LUẬN